Saturday , July 13 2024

Báo Sức khỏe & Đời sống ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả

Lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Hội Nhà báo và các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hìnhLãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng Hội Nhà báo và các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình

SKĐS – Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2025), chiều 18/6, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế: Trần Văn Thuấn và Nguyễn Thị Liên Hương đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.

Sáng 19/6, Đoàn Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Lê Đức Luận gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động tại Báo. Thứ trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết một lòng của đội ngũ người làm báo Báo Sức khỏe và Đời sống, từ đó đã đạt nhiều thành tích ấn tượng trong công tác báo chí nói chung và truyền thông y tế nói riêng.

Thứ trưởng Lê Đức Luận mong muốn, trong thời gian tới, Báo Sức khỏe & Đời sống tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết vốn có, phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh và trên hết là ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả đối với Báo, nâng cao hơn nữa uy tín của đơn vị.

Báo Sức khỏe & Đời sống ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả- Ảnh 2.

Báo Sức khỏe & Đời sống ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả- Ảnh 3.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tới thăm và chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống, nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế và các đồng chí lãnh đạo Bộ trong thời gian qua đã dành cho Báo.

Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống khẳng định, Báo sẽ tiếp tục phát huy vai trò là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, tập trung vào công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách và hoạt động của ngành y tế đến người dân. 

Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh bày tỏ mong muốn được Bộ Y tế tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để Báo Sức khỏe & Đời sống hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị và có những bước phát triển mới.

Báo Sức khỏe & Đời sống ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả- Ảnh 4.

Báo Sức khỏe & Đời sống ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả- Ảnh 5.

Đến thăm và chúc mừng Văn phòng Bộ Y tế, Báo Lao Động, Thứ trưởng Lê Đức Luận bày tỏ mong muốn các đơn vị tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với Bộ Y tế, ngành y tế và là cầu nối trong công tác định hướng dư luận, tuyên truyền các chủ trương, chính sách và hoạt động của ngành y tế đến cộng đồng.

Cũng trong sáng 19/6, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận cùng Đoàn Bộ Y tế đến chúc mừng Văn phòng Bộ Y tế và Báo Lao Động nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Xem thêm video được quan tâm:

Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi tất cả các cán bộ, nhân viên ngành y tế tham gia đăng ký hiến mô, tạng…

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *