Wednesday , December 6 2023

Bắt chủ cơ sở karaoke bị cháy ở Bình Dương làm 32 người chết

Tối 16/9, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đối với ông Lê Anh Xuân (42 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM) về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy. Công an tỉnh Bình Dương cũng thực hiện lệnh khám xét nơi ở của ông này.

Ông Xuân là chủ cơ sở karaoke An Phú (TP Thuận An) bị cháy vào tối 6/9 làm 32 người chết, 17 người bị thương.

Bắt chủ cơ sở karaoke bị cháy ở Bình Dương làm 32 người chết - Ảnh 2.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 6/9, quán karaoke An Phú nằm trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hàng chục người trong đó có nhân viên và khách hát bị mắc kẹt bên trong la hét cầu cứu. Nhiều người hoảng loạn đã nhảy từ tầng trên cao xuống dưới.

Theo kết luận điều tra từ cơ quan công an, đám cháy bùng phát tại tầng 2 của quán rồi lan rộng. Cảnh sát PCCC đã dùng xe thang cứu an toàn 22 người mắc kẹt trên sân thượng. Đến 20h30 ngày 8/9, lực lượng chức năng tìm thấy 32 thi thể tại hiện trường. Trong số 32 người tử vong, có 16 nạn nhân nam, 16 nạn nhân nữ. Tất cả thi thể sau đó đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ngoài ra, vụ cháy cũng khiến 17 người bị thương.

Xem thêm video dang được quan tâm

Chủ Quán Karaoke An Phú: “Đâu Phải Tôi Đốt Quán Của Mình, Trách Nhiệm Đến Đâu Sẽ Chịu Đến Đó”

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *