Tuesday , November 22 2022

Bí quyết tăng cường sức khỏe giúp phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà

Để có thể cân bằng công việc – gia đình một cách trọn vẹn nhất, phụ nữ cần có sức khỏe tốt và năng lượng dồi dào. Hãy khám phá bí quyết của những người phụ nữ hiện đại.

Bí quyết tăng cường sức khỏe giúp phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà - Ảnh 1.

Sức khỏe tốt giúp phụ nữ vừa chăm sóc gia đình, vừa phát triển sự nghiệp

Năng lượng tràn đầy giúp làm việc hiệu quả

Chị Diệp (27 tuổi) là một chuyên viên Marketing tại một công ty truyền thông ở Hồ Chí Minh. Công việc của chị không chỉ gói gọn trong 8 tiếng hành chính mà thường xuyên phải làm ngoài giờ nhất là khi nhận những dự án mới. Từ khi lập gia đình, chị càng phải nỗ lực nhiều hơn để cân bằng công việc và cuộc sống. Chị chia sẻ thêm: “Công việc Marketing của mình rất bận rộn nhưng mình luôn cố gắng hoàn thành mọi việc ở công ty để thời gian còn lại dành trọn cho gia đình, chồng con. Mình cần có đủ năng lượng để làm việc một cách hiệu quả nhất, do đó mỗi ngày mình đều bổ sung một viên nén Enervon có vitamin C và các vitamin nhóm B giúp cơ thể khỏe mạnh”.

Bí quyết tăng cường sức khỏe giúp phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà - Ảnh 2.

Phụ nữ bổ sung viên uống Enervon để tăng cường sức khỏe, chu toàn cả công việc và cuộc sống

Đề kháng vững vàng giúp vượt mọi thời tiết

“Bản thân mình phải có sức khỏe thì mới chăm lo cho gia đình và hoàn thành tốt công việc”, chị Minh (32 tuổi) tâm sự. Chị vẫn còn nhớ những khi thời tiết thay đổi khiến cả chị và con gái 3 tuổi đều bị bệnh. Tuy mệt nhưng chị vẫn ưu tiên chăm sóc con chu đáo, đồng thời duy trì làm việc tại nhà và trao đổi với đồng nghiệp qua email, điện thoại để công việc không gián đoạn. “Khi đó mới thấy sức khỏe là quý nhất”. Sau những lần như vậy, chị cố gắng duy trì các thói quen tốt như chú ý hơn đến chế độ ăn uống, tập luyện và bổ sung một viên Enervon mỗi ngày. “Enervon giúp tăng đề kháng để mình luôn duy trì được trạng thái khỏe mạnh nhất kể cả khi thời tiết mưa nắng thất thường. Có sức khỏe tốt, mình tự tin chu toàn được gia đình và công việc”.

Xã hội hiện đại đã thay đổi vị trí của người phụ nữ. Dù ở vai trò hậu phương trong gia đình hay phát triển sự nghiệp, phụ nữ cũng có những thử thách cần phải vượt qua để chu toàn mọi việc. Bên cạnh việc chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình để giảm bớt áp lực và có thêm thời gian cho bản thân, phụ nữ cần tăng cường sức khỏe với đề kháng tốt, năng lượng tràn đầy để luôn tròn vai ở mọi vị trí.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm viên nén Enervon chứa vitamin C và các vitamin nhóm B của công ty TNHH United International Pharma – công ty uy tín hơn 30 năm tại thị trường Dược phẩm Việt Nam. Sản phẩm ở dạng viên nén tiện sử dụng, chỉ một viên mỗi ngày giúp tăng cường đề kháng, hỗ trợ chuyển hóa tạo năng lượng để phụ nữ có sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://unitedpharma.com.vn/product/enervon/

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc hỏi dược sĩ nhà thuốc.  

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *