Sunday , April 2 2023

Cháy dữ dội tại khu xưởng gần chợ ở Hà Đông, một bảo vệ tử vong

Cháy lớn tại khu nhà xưởng trong 'chợ 365' Hà ĐôngCháy lớn tại khu nhà xưởng trong “chợ 365” Hà Đông

SKĐS – Sáng 20/10, tại một nhà xưởng trong khu vực chợ nông sản 365 thuộc phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Hà Nội xảy ra vụ cháy.

Khoảng 7 giờ ngày 20/10, người dân xung quanh khu vực Chợ 365 (phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội) phát hiện đám cháy lớn tại một nhà xưởng kết hợp làm kho, khói đen bao trùm cả khu vực.

“Tôi cảm thấy mùi khét nồng nặc, giống như mùi nhựa cháy”, anh Phong (nhân chứng sống gần hiện trường) nói và cho biết phía trong xưởng có chứa sơn và đồ tiêu dùng khác.

Vụ cháy lớn tại khu xưởng Hà Đông: Một bảo vệ tử vong - Ảnh 2.

Vụ cháy lớn tại khu xưởng Hà Đông: Một bảo vệ tử vong - Ảnh 3.

Đám cháy bốc lên tại một nhà kho gần chợ 365 phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Hơn 8h30, ngọn lửa vẫn bùng lên tại khu xưởng này. Hàng chục cảnh sát PCCC&CNCH được huy động tới hiện trường, tiến hành các biện pháp dập lửa, đồng thời tìm kiếm, cứu người và di chuyển các đồ vật, tài sản có giá trị ra khỏi khu vực.

Đến 10h sáng nay, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Hà Nội cho hay, vụ cháy khiến một người tử vong là nhân viên bảo vệ khu xưởng. “Cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động từ năm 2020. Hỏa hoạn thiêu rụi phần diện tích khoảng 800 m2”, vị này thông tin thêm.

Vụ cháy lớn tại khu xưởng Hà Đông: Một bảo vệ tử vong - Ảnh 4.

Vụ cháy lớn tại khu xưởng Hà Đông: Một bảo vệ tử vong - Ảnh 5.

Tại hiện trường, phần tường và mái của một số nhà xưởng bị đổ sập. Để phun nước vào bên trong, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phải phá tường nhà kho.

Hiện tại đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng do hiện trường cháy có nhiều chất, nguyên liệu dễ cháy và vẫn còn âm ỉ nên các đơn vị chữa cháy tiếp tục tiến hành phun nước, làm mát để ngăn ngừa ngọn lửa bùng phát trở lại.

Báo Sức khoẻ & Đời sống sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *