Monday , July 8 2024

Chủ quán cà phê ‘hẹn hò’ ghép đôi ở Quận 1 bị phạt hơn 18 triệu đồng

Liên quan đến vụ quán cà phê “hẹn hò” ghép đôi gây xôn xao dư luận ở TPHCM, UBND Quận 1 đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bà H.T.A.D. (sinh năm 2003, ngụ Quận 12, TPHCM) – chủ hộ kinh doanh Mina Dating Cafe hơn 18 triệu đồng.

Cơ quan chức năng quyết định xử phạt bà D. do giao kết hợp đồng lao động không bằng văn bản với người lao động làm công việc có thời hạn từ đủ 1 tháng trở lên (3,5 triệu đồng); kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (12,5 triệu đồng); không tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ theo quy định (2,25 triệu đồng).

Chủ quán cà phê 'hẹn hò' ghép đôi ở Quận 1 bị phạt hơn 18 triệu đồng- Ảnh 1.

Quán Mina Dating Cafe sử dụng gương một chiều và chia ra nhiều khu vực cho nam và nữ ngồi.

Trước đó, đầu tháng 6/2024, mạng xã hội lan truyền hình ảnh quán cà phê hẹn hò ghép đôi các cặp nam, nữ nằm ở tầng 7 số 10 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.

Quán được chia ra 2 phòng, nam phòng đen và nữ phòng trắng. Hai bên sẽ không nhìn thấy nhau và có 5 phút trò chuyện để quyết định có ghép đôi hay không.

Tuy nhiên, thực tế quán sử dụng kính một chiều, bên nữ nhìn vào là đang soi gương nhưng bên nam hoàn toàn có thể nhìn thấy bên nữ.

Đặc biệt, ghế bên nam được bố trí thấp hơn với tầm nhìn đặt đúng vào phần dưới các bạn nữ. Điều này tiềm ẩn nguy cơ khách hàng nữ bị quấy rối, quay lén, đặc biệt là khi mặc các trang phục như váy ngắn, quần short…

Qua tìm hiểu được biết, quán có 4 gói hẹn hò chia theo thời gian 1 giờ, 3 giờ, 1 ngày và 3 ngày. Quán có quy định các khách hàng nữ được miễn phí vé vào cổng và tiền nước uống, trong khi các khách hàng nam phải trả một khoản phí.

Trước đó, Công an phường Bến Thành cùng một số đơn vị đã kiểm tra quán này, tuy nhiên, thời điểm kiểm tra quán không có khách.

Ổ mại dâm núp bóng nhà hàng, chỉ đón khách nước ngoài, thu hơn 10 tỷ đồng/tháng Ổ mại dâm núp bóng nhà hàng, chỉ đón khách nước ngoài, thu hơn 10 tỷ đồng/tháng

SKĐS – Ngày 30/3, Công an quận 1 (TPHCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người để điều tra về tội “Môi giới mại dâm”. Theo thông tin từ Công an Quận 1, cơ sở kinh doanh trá hình núp bóng nhà hàng để điều các chân dài đi phục vụ khách “tới bến”, đặc biệt chỉ phục vụ khách nước ngoài.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *