Saturday , July 13 2024

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội hiệu quả tốt

Tham khảo quy trình khám sùi mào gà và cách điều trị để lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả tốt tại Hà Nội.

Khám sùi mào gà 

Khám sùi mào gà giai đoạn đầu khi xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti trên cơ thể và nhất là ở bộ phận sinh dục. Nốt mụn sùi lúc này sẽ mọc riêng lẻ, mụn tròn nhỏ, màu hồng nhạt, không gây ngứa, khó chịu vì thế mà thường bị người bệnh bỏ qua. Khi đến khám sùi mào gà ở địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín sẽ được bác sĩ tiến hành theo quy trình khám, xét nghiệm và tư vấn cách điều trị.

Khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ đặt câu hỏi để nắm rõ triệu chứng đang có của bệnh, từ đó có thể chẩn đoán được tình trạng bệnh. Những chẩn đoán lâm sàng sẽ làm nền tảng cho các bước xét nghiệm sùi mào gà tiếp theo.

Kiểm tra trực tiếp

Bằng mắt và tay để kiểm tra các biểu hiện của bệnh sùi mào gà là các nốt sùi đã lớn hay nhỏ, có dấu hiệu viêm loét, có tập trung thành các mảng lớn hay chưa.

Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh chính xác.

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội hiệu quả tốt- Ảnh 1.

Xét nghiệm sùi mào gà

Thực hiện xét nghiệm là cách phát hiện bệnh sùi mào gà chính xác thông qua các phương pháp xét nghiệm được áp dụng hiện nay:

Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu: Áp dụng cho những trường hợp chưa có biểu hiện rõ ràng đang bị bệnh. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu và kiểm tra xem có chứa virus HPV không. Nếu có thì chắc chắn cần phải tiến hành điều trị ngay vì đây là giai đoạn đầu dễ dàng điều trị.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật: Bác sĩ lấy trực tiếp mẫu vật trong nốt sùi, u nhú để làm xét nghiệm. Nếu mắc bệnh thì bác sĩ phải kiểm tra xem bệnh đang ở giai đoạn nào, sau đó mới đưa ra phương pháp điều trị.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng Acid Acetic: Dung dịch Acid Acetic sẽ được thoa trực tiếp lên da nơi nổi mụn và sẽ chuyển sang màu trắng sau khoảng 15 phút nếu đúng bị nhiễm bệnh. Xét nghiệm này thường được sử dụng để xác định nhanh bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu dịch: Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm dựa trên mẫu dịch được lấy ở niệu đạo nam giới hoặc âm đạo nữ giới. Xét nghiệm này cho ra kết quả nhanh chóng chỉ 25 – 30 phút. Thường áp dụng khi trên cơ thể chưa xuất hiện các nốt sùi mào gà.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng HPV Cobas: HPV Cobas là một dạng của xét nghiệm HPV DNA, kết quả được phân tích chỉ từ một lần lấy mẫu để xác định virus HPV. Xét nghiệm cũng giúp xác định liệu người bệnh có nguy cơ nhiễm thêm loại virus sùi mào gà nào khác hay không.

Trong quá trình khám bệnh sùi mào gà ở đâu thì người bệnh cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi có kết quả khám, xét nghiệm bị mắc bệnh sùi mào gà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị.

Bạn có thể tìm hiểu chi phí khám sùi mào gà và chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ tư vấn và hẹn lịch đến khám trước qua số điện thoại 0365115116 hoặc chat Zalo với bác sĩ phòng khám Đa khoa Thái Hà.

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội hiệu quả tốt- Ảnh 2.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả tốt ở Hà Nội

Chữa sùi mào gà ở đâu hiệu quả tốt tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều người để có thể tìm đến khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Vì thời gian ủ bệnh của sùi mào gà có thể kéo dài từ 2 đến 9 tháng sau khi nhiễm virus HPV và biểu hiện nhiều nhất ở bộ phận sinh dục. Sùi mào gà khiến người bệnh luôn cảm thấy e ngại và muốn đến gặp bác sĩ nhưng không biết nên đi khám ở đâu.

Hiện nay phòng khám Đa khoa Thái Hà đang là địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả bởi ứng dụng phương pháp ALA PDT hiện đại khi điều trị bệnh. ALA PDT là phương pháp chữa sùi mào gà đang được rất nhiều người lựa chọn về tính hiệu quả và an toàn.

Ứng dụng phương pháp ALA PDT chữa sùi mào gà có nhiều ưu điểm nổi bật:

Thời gian điều trị sùi mào gà nhanh chóng, không cần phải nằm viện.

Mang lại hiệu quả điều trị cao, phù hợp với cả những trường hợp có nhiều nốt sùi, mảng sùi mào gà lan rộng với kích thước lớn.

Điều trị không gây đau, không làm tổn thương tới các mô ở khu vực lân cận.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

Sau điều trị hồi phục sức khỏe nhanh, có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường sau một khoảng thời gian ngắn.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà áp dụng chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà hợp lý, công khai, minh bạch, phù hợp quy định chung. Phòng khám hiện nay đang có ưu đãi đặc biệt khi tư vấn và đăng ký hẹn lịch khám sùi mào gà trước qua tổng đài 0365115116 hoặc qua chat Zalo và chat online với bác sĩ tại đây sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà chỉ 260.000 VNĐ và giảm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, chuyên tiếp nhận khám và chữa bệnh sùi mào gà cho cả nam nữ hiệu quả tại Hà Nội. Phòng khám Đa khoa Thái Hà có bảng giá chi phí khám chữa sùi mào gà công khai minh bạch để mọi người nắm rõ trước khi tiếp nhận điều trị.

Giới thiệu phòng khám Đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí 0365115116 và qua chat Zalo

Khám chữa bệnh từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày

Chi phí khám, xét nghiệm bệnh sùi mào gà 260.000 VNĐ

Chi phí khám nam khoa, phụ khoa tổng quát 320.000 VNĐ

Giảm 30% chi phí tiểu phẫu hoặc trị liệu.

PV

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *