Wednesday , December 6 2023

Đối tượng sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương ở Hoà Bình đã tử vong

Lập chốt chặn truy bắt nghi phạm sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thươngLập chốt chặn truy bắt nghi phạm sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương

SKĐS – Lực lượng chức năng tỉnh Hoà Bình đã lập nhiều chốt chặn, đồng thời chia ra các tổ đi tuần đến những địa điểm nghi phạm sát hại mẹ vợ có thể lẩn trốn.

Trao đổi với phóng viên chiều 15/11, lãnh đạo UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình xác nhận, đối tượng sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Phong Phú, thi thể nghi phạm Bùi Văn Phiên (SN 1984, người địa phương) được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

“Thi thể được phát hiện cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km, trong tư thế treo cổ và đang trong tình trạng phân huỷ”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Đối tượng sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương ở Hoà Bình đã tử vong - Ảnh 2.

Nghi phạm Bùi Văn Phiên trước thời điểm gây án.

Trước đó như Báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin, khoảng 15h30 chiều 25/8, tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, nghi phạm Bùi Văn Phiên đã cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai ruột. Sau khi xảy ra vụ việc, nghi phạm đã bỏ trốn.

Vụ án mạng đã khiến mẹ vợ Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu. Bố vợ và chị vợ của đối tượng này bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tân Lạc, người con trai bị thương nhẹ đang được chăm sóc tại nhà.

Đối tượng sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương ở Hoà Bình đã tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án sát hại mẹ vợ ở Hòa Bình.

Các nạn nhân cho biết trước khi án mạng xảy ra, Phiên mâu thuẫn với gia đình bên vợ vì chuyện đất đai.

Theo chính quyền địa phương, nghi phạm không có công việc ổn định và là lao động tự do. Phiên kết hôn với vợ cũng là lao động tự do và có 2 người con. Trước khi xảy ra vụ án mạng, vợ chồng Phiên đang sinh sống cùng gia đình nhà vợ ở xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc.

Ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình, đã ra quyết định truy nã với Bùi Văn Phiên về tội Giết người.

Sức khoẻ 3 nạn nhân trong vụ con rể sát hại mẹ vợ ở Hoà Bình ra sao?Sức khoẻ 3 nạn nhân trong vụ con rể sát hại mẹ vợ ở Hoà Bình ra sao?

SKĐS – Chiều 26/8, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình cho biết, 2 trong 4 nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tại xã Phong Phú đang được điều trị tại đây.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *