Monday , November 21 2022

Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy tại quán karaoke trên phố Mai Hắc Đế

Tin ban đầu từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, khoảng hơn 17 giờ ngày 20/11, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) nhận tin báo từ Trung tâm thông tin 114 của Công an thành phố Hà Nội về sự cố cháy xảy ra tại tầng 6 của cơ sở karaoke Idol, số 4 Mai Hắc Đế, phường Nguyễn Du (Hai Bà Trưng).

Ngay lập tức, Công an quận Hai Bà Trưng điều 2 xe chữa cháy và 14 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường.

Trong khi đó, lực lượng tại chỗ cũng như quản lý cơ sở karaoke cũng đã chủ động dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhang chóng đến và phối hợp triển khai chữa cháy.

Đến 17 giờ 20 cùng ngày vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện ngọn lửa xuất phát từ khu vực ban công tầng 6, diện tích đám cháy khoảng 5m2; tường nhà xung quanh khu vực cháy bị ám khói, không có vật dụng, thiết bị tại khu vực cháy.

Vụ cháy không gây thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thót tim giải cứu người phụ nữ suýt rơi từ tầng 20 do cháy chung cưThót tim giải cứu người phụ nữ suýt rơi từ tầng 20 do cháy chung cư

SKĐS – Trước khi được lính cứu hỏa giải cứu, người phụ nữ này đang lơ lửng bám vào bệ cửa sổ ở tầng 20 trong khi tìm cách thoát khỏi đám cháy chung cư.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *