Wednesday , June 19 2024

HLV Park Hang Seo xác nhận đang tiếp xúc với “đại gia mới nổi” của V-League

Thời gian gần đây rộ lên thông tin, HLV Park Hang Seo sắp tái xuất với bóng đá Việt Nam với công việc tại một CLB đang thi đấu ở V-League.

Cụ thể tin đồn là CLB Công an Hà Nội đang có ý định mời HLV Park Hang Seo làm Giám đốc kỹ thuật và trợ lý Lee Young Jin làm HLV trưởng.

Mới đây, trong chương trình Đây là bóng đá, HLV Park đã chính thức lên tiếng xác nhận về tin đồn nói trên.

Theo đó, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Cái này tôi xin phép tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật đó là tôi đã gặp người phụ trách ở bên đấy (CLB Công an Hà Nội). Và hiện nay, người đại diện của tôi vẫn đang tiếp tục trao đổi với phía CLB. Nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm, không thể chia sẻ gì thêm vào lúc này”.

HLV Park Hang Seo xác nhận đang tiếp xúc với “đại gia mới nổi” của V-League - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo xác nhận đang tiếp xúc với CLB Công an Hà Nội.

Khi được hỏi “nếu được trợ lý Lee mời về làm Giám đốc kỹ thuật thì ông có nhận lời không?”, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam trả lời: “Việc đó có lẽ là thôi, để CLB họ đánh giá, quyết định. Tôi không quyết định được điều đó. Tôi xin phép là tôi không trả lời. Tôi không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu”.

Được biết, mong muốn lớn nhất của HLV Park Hang Seo là mở một học viện bóng đá tại Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc cũng đang bắt tay vào việc thực hiện kế hoạch này.

Ông Park chia sẻ trong buổi nói chuyện với các nhà giáo dục rằng: “Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo sắp mở thực ra không phải học viện bóng đá như của các CLB. Đây chỉ là mô hình cộng đồng, vừa vui vừa học cho các cháu dưới 13 tuổi thôi”.

Về phía CLB Công an Hà Nội, lãnh đạo đội bóng này chưa lên tiếng về việc mời bộ đôi Park Hang Seo – Lee Young Jin, nhưng cũng không phủ nhận có tiếp xúc với hai nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Hiện tại, Công an Hà Nội – CLB được gọi là “đại gia mới nổi” của V-League khi vung tiền chiêu mộ hàng loạt ngôi sao – đang được dẫn dắt bởi HLV Paulo Fioani người Brazil. Đội có khởi đầu không tốt ở V-League 2023 khi mới có 4 điểm sau 4 vòng đấu và đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *