Saturday , July 13 2024

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 1.

Ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao, đặc biệt là ngồi trên dù lượn bạn sẽ thấy cảnh Đà Nẵng đẹp đến nao lòng khi núi rừng, mây trời, biển nước, những bãi cát trắng trải dài như vô tận, phố thị thênh thang cùng hòa vào nhau trong một bức tranh non nước hữu tình.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 2.

Sau vài phút cất cánh, lúc dù lượn lơ lửng trên khu vực rừng Sơn Trà, ngay lập tức bạn sẽ được lượn tròn một vòng trên những mảng cây xanh ngút ngàn, rồi lại tiếp tục bay ra biển, hướng về phía thành phố.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 3.

Từ trên cao, bạn có thể phóng tầm mắt ra thu trọn cả quần thể chùa Linh Ứng – Bãi Bụt oai nghiêm được bao bọc xung quanh bởi những tán cây xanh, bên dưới chân núi là những hồ nước xanh trong cùng những con đường uốn lượn quanh co, xa mãi ngoài khơi thấp thoáng dáng hình của đảo Cù Lao Chàm, gần hơn là hàng trăm chiếc thuyền của ngư dân neo đậu trên biển Thọ Quang, chẳng khác nào những chấm nhỏ làm tô điểm trên một nền vải xanh xanh màu ngọc bích.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 4.

Trong suốt thời gian thưởng ngoạn phong cảnh từ trên cao, việc bay sang trái hay phải, lên cao hay xuống thấp, nhanh hay chậm… đều được hướng dẫn viên điều khiển một cách thuần thục, chuyên nghiệp, không hề tạo chút cảm giác hẫng hụt cho người bay cùng.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 5.

Chinh phục độ cao, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ từ trên cao là một trải nghiệm khó quên với người chơi bộ môn này.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 6.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 7.

“Để có thể tham gia các chuyến bay này du khách cần phải có kế hoạch đặt lịch bay sớm trước vài ngày thậm chí vài tuần để ban tổ chức có thể tính toán được thời gian bay an toàn, vì bay phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, tốc độ gió…”, anh Lâm huấn luyện viên có thâm niên bay chia sẻ.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 8.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 9.

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn- Ảnh 10.

Bạn Lê Tuấn Anh đến từ Hà Nội chia sẻ: “Lần đầu trải nghiệm bộ môn dù lượn, mình cảm giác có chút hồi hộp, lo lắng nhưng khi cùng phi công cất cánh, vượt qua được nỗi sợ ban đầu, mình đã có một trải nghiệm đáng nhớ, tuyệt vời. Tốc độ bay vào khoảng 20 – 25 km/giờ, gió không quá mạnh nên có thể yên tâm ngắm nhìn toàn bộ biển Đà Nẵng, nhất là khi bay qua chùa Linh Ứng, mình thực sự ngỡ ngàng vì cảnh sắc quá đẹp và hùng vĩ”.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *