Saturday , July 13 2024

Nâng ngực không chạm: 3 lợi ích đáng giá cho phái đẹp

Theo ông, không chỉ làm tăng tính an toàn, mà phễu Keller Funnel còn giúp tối ưu hóa quá trình phục hồi sau phẫu thuật. Cùng tìm hiểu về ba lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng

Theo bác sĩ Châu Thanh Phong, phễu Keller Funnel có cấu tạo hình nón với thiết kế vô trùng và tính năng không chạm, giúp giảm thiểu đáng kể rủi ro nhiễm trùng so với phương pháp thông thường.

“Phễu được làm từ vật liệu mềm, linh hoạt và vô trùng. Túi ngực được đưa vào cơ thể qua một “đường trượt” được phủ Hydrophilic, giúp giảm tiếp xúc với da, không khí và mô xung quanh – là các yếu tố khách quan và chủ quan có thể dẫn đến nhiễm trùng, từ đó mang lại một cuộc phẫu thuật và quá trình hồi phục an toàn hơn cho khách hàng” – bác sĩ cho biết thêm.

Nâng ngực không chạm: 3 lợi ích đáng giá cho phái đẹp- Ảnh 1.

BS. CKI. Châu Thanh Phong thị phạm sử dụng phễu không chạm

Giảm tổn thương mô sau phẫu thuật

Với cách thức thông thường, sau khi bóc tách và tạo khoang, các bác sĩ sẽ dùng tay để đẩy và điều chỉnh túi ngực vào đúng vị trí. Điều này nếu làm không khéo léo có thể gây ra một số áp lực và làm tổn thương các mô xung quanh. Đây chính là “tác nhân chính” gây sưng, bầm tím và đau sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi dùng phễu, bác sĩ phẫu thuật có thể kiểm soát tốt hơn vị trí và hướng cần đặt của túi ngực. Sau khi xác định, túi được đưa vào cơ thể rất nhanh chóng và nhẹ nhàng trong khoảng 2 giây mà không cần dùng quá nhiều lực. Việc này không chỉ giúp giảm sự co kéo gây tổn thương mô, mà hiện tượng sưng bầm hầu như cũng rất ít thấy, khách hàng hồi phục nhanh hơn và sớm quay lại cuộc sống thường nhật.

Nâng ngực không chạm: 3 lợi ích đáng giá cho phái đẹp- Ảnh 2.

“Cố gắng giảm tổn thương mô tối đa qua từng bước cũng chính là cách giảm đau hiệu quả sau phẫu thuật cho khách hàng” – bác sĩ Châu Thanh Phong chia sẻ

Sẹo nhỏ và ổn định sau nâng

Lợi ích cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là khả năng tạo ra các vết mổ nhỏ hơn. Nhờ sử dụng phễu không chạm, các bác sĩ có thể thực hiện các đường cắt có độ rộng tối thiểu, từ đó giảm kích thước và độ dày của mô của sẹo. Một đường sẹo nhỏ hơn không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn ít bị ảnh hưởng bởi sự co kéo của da và mô xung quanh, từ đó giúp duy trì được sự ổn định và hình dạng ngực lâu dài, an toàn theo thời gian.

Nâng ngực không chạm: 3 lợi ích đáng giá cho phái đẹp- Ảnh 3.

BS. CKI. Châu Thanh Phong trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Không thể phủ nhận kỹ năng, kinh nghiệm của bác sĩ khi thực hiện các phương pháp nâng ngực truyền thống cũng có thể giúp khách hàng sở hữu một dáng ngực ưng ý, đẹp, an toàn theo thời gian. Tuy nhiên, việc sử dụng Keller Funnel cũng sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề chính mà rất nhiều chị em lo lắng, như nguy cơ nhiễm trùng, sự tổn thương mô (đặc biệt ở các khách hàng có mức độ nhạy cảm nhất định) và mong muốn thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng. Nếu đang có nhu cầu và cân nhắc về việc nâng ngực, bác sĩ CKI. Châu Thanh Phong vẫn luôn khuyên chị em hãy đến gặp tham vấn trực tiếp với bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để được cung cấp kiến thức tổng quan và chi tiết hơn về những lợi ích cụ thể phù hợp với nhu cầu của chính mình.

PV

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *