Saturday , July 13 2024

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất- Ảnh 1.

Đưa y học cổ truyền, bài thuốc dân gian Việt Nam vào kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

Kế thừa và phát huy bí quyết chăm sóc răng miệng từ ngàn xưa của ông cha như việc sử dụng những miếng cau khô làm sạch răng của người Việt sau mỗi bữa ăn hàng ngày, cho đến việc sử dụng vị thuốc dân gian phổ biến ở vùng Cao Bằng, Lạng Sơn,.. để chữa bệnh lở loét ở miệng, lưỡi bằng cây dược liệu mang tên Dạ cẩm (cây loét miệng), dưới sự tham vấn của các chuyên gia nha khoa các dược sỹ tại Dược Hoa Linh đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm kem đánh răng dược liệu, với đa dạng các dòng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng Việt.

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất- Ảnh 2.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia mới chứa thành phần chiết xuất cây loét miệng.

Không chỉ giúp làm sạch, ngừa sâu răng, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu còn giúp bảo vệ lợi (nướu), giữ chắc chân răng, góp phần ngăn ngừa viêm lợi (nướu), nhiệt miệng, chảy máu chân răng, phù hợp cho từng nhu cầu của người tiêu dùng với ba dòng chuyên biệt:

– Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống (vị dược liệu truyền thống): được sử dụng hằng ngày có tác dụng giúp bảo vệ nướu, phòng ngừa chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng.

– Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trắng sáng: được tăng cường bộ xơ từ vỏ quả cau giúp răng trắng sáng, an toàn, tự nhiên.

– Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia (vị trà xanh): được nghiên cứu chuyên biệt, thành phần được bổ sung chiết xuất cây Dạ cẩm (cây loét miệng) kết hợp cùng 12 vị dược liệu khác giúp săn se, dưỡng và làm dịu lợi (nướu). Sản phẩm hiệu quả với người đang gặp các vấn đề như viêm lợi (nướu), nhiệt miệng, chảy máu chân răng.

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất- Ảnh 3.

Bộ ba sản phẩm kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được thiết kế theo từng nhu cầu.

Bên cạnh đó, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu còn phát triển các dòng Kem đánh răng dược liệu dành riêng cho trẻ em với hai dòng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển răng của trẻ: Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi (Hương chuối & dâu) và Kem đánh răng Ngọc Châu cho trẻ trên 6 tuổi.

Chiết xuất hoa hòe, cúc kim tiền, muối tinh khiết, các vitamin… có trong Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em giúp làm sạch an toàn, nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời không làm ảnh hưởng đến sinh lý thay răng tự nhiên và cấu tạo răng của trẻ.

Được giới chuyên môn đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác trong các dự án cộng đồng

Trong suốt 10 năm, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu không chỉ chinh phục người dùng bằng chất lượng sản phẩm tốt mà còn chinh phục được giới chuyên môn. Nhiều năm liên tiếp, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là thương hiệu được tin chọn để song hành cùng các đơn vị ngành răng hàm mặt trong các dự án chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Với vai trò là đơn vị đồng hành thực hiện Đề án 5628 – Ngành răng hàm mặt Việt Nam, Ngọc Châu đã trao hàng trăm nghìn phần quà ý nghĩa gửi tặng bệnh nhân nội trú và cộng đồng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, hỗ trợ nâng cao chất lượng nâng cao sức khỏe răng miệng với trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

Đối với trẻ em, Ngọc Châu đã phối hợp cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hà Nội và nhiều trung tâm nha hoa tổ chức các chuỗi sự kiện Nha học đường nhằm giáo dục kiến thức kĩ năng về chăm sóc răng miệng cho trẻ em trong độ tuổi đến trường, tổ chức các chương trình đào tạo tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức của các cán bộ trong nhà trường.

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất- Ảnh 4.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và Bệnh viện hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài, góp phần dự phòng hiệu quả các bệnh răng miệng trong cộng đồng

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt mang đến cho người tiêu dùng, và bền bỉ đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, sau 10 năm có mặt trên thị trường, Ngọc Châu tự hào được bình chọn là thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng, giới thiệu và yêu thích nhất theo kết quả khảo sát do Nielsen IQ thực hiện từ ngày 05.12. 2023 đến 13. 12. 2023.

Kết quả này đã khẳng định chất lượng sản phẩm, cũng như sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm của thương hiệu kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu.

Các sản phẩm Ngọc Châu đã có tại siêu thị, tạp hóa và nhà thuốc trên toàn quốc và các gian hàng trên website của Dược phẩm Hoa Linh. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://duoclieungocchau.vn/

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19 D6 – Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.57.1255

PV

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *