Friday , July 12 2024

Người đàn ông bị vợ phát hiện tin nhắn mua dâm treen iMac đâm đơn kiện Apple

Người đàn ông bị vợ phát hiện tin nhắn mua dâm treen iMac đâm đơn kiện Apple- Ảnh 1.

Ứng dụng iMessage trên iPhone. (Nguồn: Apple Insider)

Người đàn ông là một doanh nhân trung niên có biệt danh Richard.

Richard đã sử dụng ứng dụng iMessage trên iPhone để liên lạc với gái mại dâm trong nhiều năm. Sau mỗi cuộc mua dâm, anh ta đều xóa các tin nhắn này. Tuy nhiên, vợ anh ta đã phát hiện chúng trên iMac dùng chung, dẫn đến việc người vợ nộp đơn ly dị sau một tháng.

Richard cáo buộc Apple thiếu minh bạch về cách thức hoạt động của tính năng đồng bộ tin nhắn trên iCloud. Anh ta cho rằng Apple không thông báo rõ ràng cho người dùng về việc tin nhắn có thể được đồng bộ giữa các thiết bị Apple khác, ngay cả khi đã xóa trên iPhone. Anh yêu cầu Apple phải chịu khoản tiền bồi thường 6,37 triệu USD và chi phí pháp lý liên quan đến vụ ly hôn.

Vụ kiện này đã thu hút sự chú ý của dư luận về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu trên các thiết bị điện tử. Nhiều người đưa ra nghi vấn về việc liệu Apple có trách nhiệm về việc bảo vệ tin nhắn của người dùng hay không, đặc biệt là trong trường hợp những tin nhắn này có thể gây tổn hại đến danh tiếng hoặc mối quan hệ của họ.

Liệu chúng ta có thực sự làm chủ thông tin cá nhân của mình trong kỷ nguyên số, hay các tính năng xóa dữ liệu có thực sự an toàn?

Tử vong vì đi theo chỉ dẫn của Google Map, gia đình lái xe khởi kiệnTử vong vì đi theo chỉ dẫn của Google Map, gia đình lái xe khởi kiện

SKĐS – Gia đình của người đàn ông ở Bắc Carolina thiệt mạng do lái xe theo chỉ dẫn của Google Map đã kiện hệ thống định vị này. Xe đã rơi từ cây cầu bị sập xuống con lạch bên dưới làm người đàn ông chết đuối.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *