Saturday , July 13 2024

“Người không ngại thử”: Hiện tượng mới khuấy đảo giới Skinfluencer

Tuy nhiên, đằng sau những video lung linh là những góc khuất nghề Influencer đầy hy sinh mà không phải ai cũng hiểu được.

Khám phá đam mê: hành trình trở thành skinfluencer của Trần Lâm

Trong cuộc hành trình cá nhân đầy nỗ lực với tình yêu cho việc chăm sóc da, Trần Lâm đã trải qua những thử thách đầy khó khăn. Ít ai ngờ, hành trình khởi đầu của Trần Lâm vô cùng đặc biệt, anh từng mang cảm giác mất tự tin khi là nạn nhân của “kem trộn”. Lâm hiểu rõ nỗi đau của làn da khi bị tàn phá vì sử dụng sai loại mỹ phẩm. Chính từ đây, Lâm quyết định chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mình học được với mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ gặp tình trạng tương tự.

"Người không ngại thử": Hiện tượng mới khuấy đảo giới Skinfluencer- Ảnh 1.

“Người không ngại thử” – Trần Lâm

Hiện nay, Trần Lâm đang sở hữu kênh Tiktok “tran_lam18” với hơn 350 nghìn người theo dõi cùng lượt xem video cực khủng lên đến con số hàng trăm nghìn, hàng triệu người. Các video của anh, không đơn thuần là một bài review, mà Trần Lâm đã mang chất riêng và tâm huyết của mình vào đó. Lựa chọn của Lâm là luôn chia sẻ một cách chân thật các trải nghiệm thực tế của mình đến người xem.

Trần Lâm đã chắt lọc ra ba “chất liệu vàng”, giúp kênh của anh luôn có sự khác biệt với các skinfluencer khác là:

1. Review từ chính trải nghiệm cá nhân và không ngại thử thách.

2. Thông tin được cung cấp có cơ sở khoa học rõ ràng.

3. Luôn tôn trọng sức khỏe làn da của người theo dõi.

"Người không ngại thử": Hiện tượng mới khuấy đảo giới Skinfluencer- Ảnh 2.

Trần Lâm trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện của SkinCeuticals

Sự ra đời của tên gọi “Người không ngại thử”

Không chỉ là một skinfluencer, Trần Lâm còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, đặc biệt là Gen Z. Anh không ngần ngại đầu tư, từ thời gian đến tài chính, để mang lại những nội dung chất lượng và có giá trị. Tuy nhiên, làm Influencer không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.

Sau mỗi video thành công trên kênh của Lâm là nhiều lần làn da bị kích ứng, những đêm dài mất ngủ vì phải kiểm tra và thử nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau. Để bảo đảm tính công bằng và chất lượng trong mỗi đánh giá sản phẩm, Trần Lâm đã phải đặt ra những giới hạn cho bản thân. Anh giới hạn số lượng sản phẩm thử nghiệm mỗi tháng và đôi khi phải nhờ đến sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân. Điều này ngoài giúp bảo vệ sức khỏe cá nhân còn để đảm bảo rằng mỗi đánh giá đều được thực hiện một cách chính xác và khách quan.

Nhưng vượt qua mọi thử thách, Trần Lâm vẫn không ngừng tiến về phía trước với sự kiên trì và nghị lực không ngừng. Anh hiểu rằng mỗi khó khăn, mỗi thất bại đều là bước đệm cho thành công tiếp theo. Và qua từng chặng đường, Lâm được biết đến là người truyền cảm hứng cũng như là biểu tượng của sự kiên nhẫn và sự quyết tâm không ngừng nghỉ.

Tài chính cũng là một thử thách lớn. “Nếu như bây giờ phải nghĩ ra một con số cụ thể cho những sản phẩm mình đã mua và review mình thực sự không thể nào tính nổi,” Lâm trầm ngâm chia sẻ. Mỗi lần chạm vào “nút đặt mua”, anh đều phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, bởi Lâm biết mình đang chịu trách nhiệm với hàng nghìn người tin tưởng và theo dõi kênh của mình trên mạng xã hội.

Quá trình thu hoạch “quả ngọt”

Để trở thành một skinfluencer nổi bật vốn không phải là điều dễ dàng, nhưng với lối tư duy độc đáo và sự hiểu biết sâu rộng của mình. Trần Lâm đã tự mở cho chính mình cánh cửa cơ hội khi anh được nhiều nhãn hàng nổi tiếng ngỏ lời mời hợp tác như Skinceuticals, Shiseido, Kiehl’s, Martiderm, Vichy, La Roche Posay, L’Oreal Paris,… Đây là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín và đầu tư bài bản đã được Trần Lâm gửi gắm cho đứa con tinh thần “tran_lam18” của mình.

"Người không ngại thử": Hiện tượng mới khuấy đảo giới Skinfluencer- Ảnh 3.

Trần Lâm xuất hiện trong sự kiện của nhà Martiderm

Với những gì đã đạt được, chắc chắn anh chàng sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp, tiếp tục mang đến những giá trị đích thực cho cộng đồng người yêu thích chăm sóc da. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Trần Lâm trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong thế giới skinfluencer, đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực về chăm sóc da đến mọi người nhé!

PV

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *