Wednesday , February 21 2024

Phạt 45 triệu đồng quán karaoke bị đình chỉ nhưng vẫn lén lút hoạt động

Ngày 30/3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, bước đầu đã lập biên bản, xử phạt các cá nhân liên quan trong vụ việc phát hiện quán karaoke mở chui với số tiền 45 triệu đồng, về 3 lỗi: không đăng ký kinh doanh; không có giấy phép hoạt động karaoke và không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

  • Mở ‘chui’ phục vụ gần 20 khách, 2 quán karaoke bị lập biên bản

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 29/3, Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình nhận được tin báo về việc ngôi nhà số 107 Đào Tấn đang cho khách vào hát karaoke trái quy định.

Được biết, địa chỉ này trước là quán karaoke, tuy nhiên do không đáp ứng đủ các điều kiện đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy nên cơ quan chức năng đã yêu cầu dừng hoạt động, tháo biển hiệu.

Phạt 45 triệu đồng quán karaoke bị đình chỉ nhưng vẫn lén lút hoạt động - Ảnh 2.

Bên trong một phòng karaoke (Ảnh minh hoạ).

Tại tại hiện trường, Công an phường Ngọc Khánh ghi nhận đang có 14 người trong cơ sở 107 Đào Tấn, trong đó tại phòng Vip 2, tầng 2 có 7 người, gồm 5 khách nam giới và 2 nữ nhân viên. Số người này đang bật nhạc, uống bia…

Khai thác nhanh thông tin số người liên quan, Công an phường Ngọc Khánh xác định, từ giữa tháng 3/2023, Đ.Q.H (ở Hà Nội) dù biết hoạt động kinh doanh karaoke tại địa chỉ 107 Đào Tấn không được cấp phép, nhưng vẫn đề nghị với chủ cũ sang nhượng lại để lén lút kinh doanh. Mỗi khi có khách, bên trong cơ sở không treo biển hiệu này sẵn sàng bố trí tiếp viên nữ, hoa quả, đồ uống và âm nhạc để phục vụ việc… hát chui.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Uống rượu bia sau bao lâu cơ thể mới hết nồng độ cồn? | SKĐS

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *