Saturday , July 13 2024

Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy ở bờ sông

Đêm muộn ngày 4/9, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, Phú Thọ xác nhận sự việc tìm thấy một thi thể nam thanh niên trôi dạt ở bờ sông. Vụ việc được người dân địa phương phát hiện sau đó trình báo với cơ quan chức năng.

Cũng theo lãnh đạo xã, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h chiều 4/9, người dân phát hiện một thi thể nam giới ở sát bờ sông thuộc khu 9, xã Tề Lễ. Thi thể này hiện đang trong quá trình phân huỷ.

Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy ở bờ sông - Ảnh 1.

Khu vực thi thể được phát hiện ở vệ sông thuộc khu 9, xã Tề Lễ.

“Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Thi thể cũng được lực lượng chức năng và người dân vớt lên bờ để phục vụ công tác khám nghiệm, tìm nguyên nhân và người thân”, lãnh đạo xã Tề Lễ cho hay.

Quá trình xác minh thông tin, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là Trương Quang N. (SN 1977, trú tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Theo thông tin từ gia đình, nạn nhân có vấn đề về thần kinh, ngày 2/9 đi khỏi gia đình tới nay chưa về. Ngay trong buổi chiều 4/9, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *