Monday , January 24 2022

Thêm nhiều thỏa thuận phúc lợi cho người lao động ngành Y tế nhân dịp Tết nguyên đán

Sáng 11/1, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế; Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Theo đó, Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với: Công ty Cổ Phần Ong Tam Đảo và Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh.

Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết với các đơn vị.

Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết với các đơn vị.

Theo thoả thuận hợp tác, đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế được mua các sản phẩm của các công ty trên với giá ưu đãi giảm từ 5% đến 30% so với giá bán trên thị trường.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam – cho biết: Việc hợp tác giữa các đơn vị trên với Công đoàn Y tế Việt Nam là cơ hội để các công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt đến người tiêu dùng nói chung và đoàn viên Công đoàn ngành Y tế nói riêng; Công đoàn Y tế Việt Nam yêu cầu các đơn vị cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn hiện hành…

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CĐYTVN và các đơn vị tài trợ không chỉ hỗ trợ cho cán bộ đoàn viên Công đoàn ngành Y mà còn giúp đỡ cho bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phát động Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị ký chương trình Phúc lợi đoàn viên.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *