Wednesday , June 19 2024

Tìm tung tích người đàn ông được phát hiện tử vong ở đập ngăn mặn

Thông tin ban đầu, khoảng 2h05 ngày 2/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo tại khu vực Đập ngăn mặn sông Hiếu (thuộc phường 3, TP Đông Hà) có một số vật dụng trên bờ, nghi có người bị đuối nước.

Tìm tung tích người đàn ông được phát hiện tử vong ở đập ngăn mặn  - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy. Ảnh CA

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khẩn trương đến hiện trường tổ chức công tác tìm kiếm. Đến 2h58, thi thể được tìm thấy và đưa lên bờ.

Lãnh đạo UBND phường 3 (TP Đông Hà, Quảng Trị) cho hay, thi thể là nam giới, khoảng 40 tuổi, được phát hiện trong tình trạng không mặc áo.

“Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan, đồng thời, thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng để tìm kiếm người nhà của nạn nhân”, lãnh đạo UBND phường 3 nói.

Thông tin mới nhất vụ nữ kế toán bị sát hại ở Bình DươngThông tin mới nhất vụ nữ kế toán bị sát hại ở Bình Dương

SKĐS – Giám đốc người Trung Quốc – nghi phạm trong vụ nữ kế toán bị sát hại ở Bình Dương – đã được di lý từ Gia Lai về Bình Dương để điều tra về hành vi “Giết người”.

Bắt nhóm cướp nhí liên tiếp gây ra các vụ việc manh độngBắt nhóm cướp nhí liên tiếp gây ra các vụ việc manh động

SKĐS – Ngày 1/4, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nhóm đối tượng trẻ tuổi để điều tra về tội cướp tài sản.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *