Wednesday , July 10 2024

UAV Perun: Bước đột phá mới trong công nghệ quân sự của Nga

Perun không chỉ đáp ứng các nhu cầu truyền thống như trinh sát và giám sát, mà còn có khả năng vận chuyển hàng hóa nặng lên đến 200 kg và thực hiện các nhiệm vụ tác chiến phức tạp hơn.

UAV Perun: Bước đột phá mới trong công nghệ quân sự của Nga- Ảnh 1.

UAV Perun có khả năng thực hiện đa nhiệm.

UAV Perun do Bộ Quốc phòng Nga phát triển gây ấn tượng bởi khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ quân sự đa dạng, từ thả quân đổ bộ, tìm kiếm cứu hộ đến sơ tán thương binh. Sự linh hoạt này cho thấy tiềm năng to lớn của UAV trong chiến tranh hiện đại.

Được tích hợp phần mềm tiên tiến do Nga sản xuất, Perun hoạt động hiệu quả và an toàn trong môi trường tác chiến khắc nghiệt.

Tháng 8-9/2023, khả năng chiến đấu của UAV này đã được chứng minh qua các cuộc thử nghiệm thành công, bao gồm vận chuyển hàng hóa, đổ bộ binh lính và sơ tán người bị thương.

Trong tương lai, Perun dự kiến được trang bị thêm súng máy và hệ thống phóng tên lửa, gia tăng sức mạnh đáng kể.

Theo một phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Perun không chỉ là một cỗ máy tiên tiến mà còn là bước đột phá trong việc nâng cao năng lực chiến đấu của quân đội Nga.

Đoạn phim về khả năng của UAV Perun.

Với việc giới thiệu Perun giúp Nga tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực phát triển công nghệ quân sự toàn cầu. Sự tiên phong và sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ UAV cho mục tiêu chiến đấu đã làm nổi bật năng lực quân sự của quốc gia này trên trường quốc tế.

Sự xuất hiện của Perun đánh dấu bước tiến mới trong việc gia tăng sức mạnh chiến đấu và củng cố hệ thống phòng thủ quốc gia Nga. Các chuyên gia nhận định, UAV này sẽ là động lực thúc đẩy cho các nghiên cứu và phát triển UAV tiên tiến hơn trong tương lai, mở ra tiềm năng to lớn cho ngành công nghiệp quốc phòng Nga.

Nga công kích trên mặt trận Pokrovsk cao nhất trong 6 thángNga công kích trên mặt trận Pokrovsk cao nhất trong 6 tháng

SKĐS – Ngày 16/6, mặt trận Pokrovsk chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong các hoạt động quân sự của Nga, với hơn 100 cuộc giao tranh được ghi nhận.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *